20 02/2016

Những ưu điểm của sơn tĩnh điện

• Về kinh tế:
Không cần sơn lót, làm sạch dễ dàng những khu vực bị ảnh hưởng khi phun sơn hay do phun sơn không đạt yêu cầu.
Tiết kiệm thời gian hoàn thành sản phẩm.
• Về chất lượng:  
 

Sơn tĩnh điện Chịu va đập tốt, không sợ những va quệt trong quá trình tham gia giao thông hay vẫn chuyển cũng như tháo lắp. Những sản phẩm như cản sau ( tay dắt) hay bị phai màu sơn hoặc tróc sơn sau một thời gian sử dụng. Nếu sơn Tĩnh điện thì quý khách có thể yên tâm không lo lớp sơn bị mài mòn do quá trình sử dụng nữa .

Sơn tĩnh điện Chịu được nhiệt độ cao gần 300 độ C.

Sơn tĩnh điện là biện pháp hữu hiệu để Chống Oxi hóa của thời tiết khắc nghiệt tại Việt Nam, quý khách không phải lo lắng về hiện tượng mục sườn, hay oxi hóa bề mặt nhôm mà các loại sơn bình thường khác không thể chịu được. 

Thời gian sơn tĩnh điện khá nhanh và quan trọng là không phụ thuộc vào thời tiết. Sơn chỉ mất khoảng 2h tính từ lúc bắt đầu sơn đến khi ra lò. Sơn tĩnh điện chỉ mất thời gian nhiều cho quá trình xử lý bề mặt.

Sơn tĩnh điện có Giá thành tương đối tốt và ổn định,không sợ xăng lên vì sơn bằng bột. Giá sơn tĩnh điện dường như là ngang bằng hoặc nhỉnh hơn so với giá sơn thường.
• Về môi trường:
Công nghệ sơn bột chỉ có một quá trình sơn duy nhất ( chỉ sơn 1 lớp) nên nhiều vấn đề về ô nhiễm môi trường là những vấn đề được loại bỏ hoặc còn không đáng kể khi áp dụng công nghệ sơn bột.